Việt Nam lọt top 5 điểm đến không nên bỏ lỡ trước khi nghỉ hưu - DG news
Thứ Bảy , Tháng Mười Hai 16 2017
Breaking News
Home / Du lịch / Việt Nam lọt top 5 điểm đến không nên bỏ lỡ trước khi nghỉ hưu

Việt Nam lọt top 5 điểm đến không nên bỏ lỡ trước khi nghỉ hưu

1. Paris (Pháp)

Việt Nam lọt top 5 điểm đến không nên bỏ lỡ trước khi nghỉ hưu - 1

Dù thành phố này đã phải trải qua khoảng thời gian khó khăn vừa qua, thủ đô của nước Pháp vẫn luôn tự hào là một trong những thành phố lịch lãm nhất thế giới. Như đã có người đã từng nhận xét một cách hóm hỉnh, nếu như toàn thể vũ trụ tổ chức cuộc thi tìm ra thành phố đẹp nhất giải ngân hà, thì Paris xứng đáng là đại diện của trái đất.

Hẻm Núi Lớn (Mỹ)

Việt Nam lọt top 5 điểm đến không nên bỏ lỡ trước khi nghỉ hưu - 2

Nước Mỹ có rất nhiều cảnh đẹp phong phú không hề kém cạnh các nước khác. Và Hẻm Núi Lớn ở tiểu bang Arizona với sự hoành tráng của mình chắc chắn sẽ hút hồn mọi du khách khi đặt chân tới.

3. Việt Nam

Việt Nam lọt top 5 điểm đến không nên bỏ lỡ trước khi nghỉ hưu - 3

Sự kết hợp của ẩm thực độc nhất, mua sắm phong phú, con người nhiệt tình và những thắng cảnh lịch sự giúp Việt Nam xứng đáng là một trong những nơi bạn phải đặt chân đến ít nhất một lần. Dù là một chuyến hành trình trên sông Mê- Kông hay một bữa trưa ở Hà Nội, Việt Nam có rất nhiều sức hút để “chiều lòng” mọi khách du lịch.

4. Khu sinh thái Serengeti và Maasai Mara (Châu Phi)

Việt Nam lọt top 5 điểm đến không nên bỏ lỡ trước khi nghỉ hưu - 4

Du khách đến đây sẽ được tận hưởng vẻ đẹp của những động vật quý hiếm sống ở môi trường hoang dã.  Hãy chiêm ngưỡng cuộc di cư vĩ đại của các loài vật diễn ra hàng năm, đi dạo trên những con đường bất tận và cắm trại giữa thiên nhiên thơ mộng.

5. Thành phố New York

Việt Nam lọt top 5 điểm đến không nên bỏ lỡ trước khi nghỉ hưu - 5

Những bảo tàng nổi tiếng, những nhà hàng đẳng cấp thế giới, những khu phố nhộn nhịp, và nữ thần Tự Do chỉ là số ít những địa điểm bạn phải đặt chân khi ghé thăm thành phố New York.

 

Theo Khôi Nguyên (Theo USA Today) (Dân Việt)

Bài liên quan:

Ngắm cặp gà Đông Tảo có đôi chân đẹp nhất Việt Nam... Anh Hiểu và đôi gà vô địch giải trống-mái tại Hội thi gà Đông Tảo toàn quốc lần thứ 3 Xuân Đinh Đậu 2017. Ảnh NVCC. Chủ nhân của 2 con gà v...
Đẹp ngẩn ngơ mùa cao su trút lá Đến với Gia Lai mùa này, ngoài những điểm du lịch đã tạo nên “thương hiệu” như Biển hồ Tơ Nưng, đồi chè, rừng thông, thác Phú Cường… thì các bạn k...
Bảo tàng sáp xấu nhất thế giới ở Trung Quốc... Du khách khi đến tham quan bảo tàng sáp ở thành phố Thẩm Dương đều để lại nhận định: chưa bao giờ thấy nơi nào có tượng người nổi tiếng xấu đến thế. ...

Comments

comments

About phanmanh_tung