Tổng thống Obama muốn mở sạp bán áo phông tại Hawaii sau khi về hưu, chỉ bán duy nhất áo màu trắng - DG news
Thứ Bảy , Tháng Mười Hai 16 2017
Breaking News
Home / Xã hội / Tổng thống Obama muốn mở sạp bán áo phông tại Hawaii sau khi về hưu, chỉ bán duy nhất áo màu trắng

Tổng thống Obama muốn mở sạp bán áo phông tại Hawaii sau khi về hưu, chỉ bán duy nhất áo màu trắng

Cuộc tranh cử Tống thống Mỹ đang diễn ra vô cùng gay cấn, đồng nghĩa với việc ông Obama sắp hết nhiệm kỳ của mình và sẽ không còn đảm nhiệm vị trí quan trọng này nữa. Đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho ông, về việc ông sẽ là gì khi không còn là Tổng thống Mỹ nữa?

Tổng thống Obama đã từng kể về ước muốn sở hữu một đội bóng rổ tại NBA, cũng như những công việc từ thiện mà ông chưa có thời gian để làm. Nhưng có vẻ nhưng không phải hai công việc trên là lựa chọn hàng đầu của ông Obama khi rời ghế Tổng thống Mỹ.

Trong một bài viết về những thói quen của Tổng thống Obama sau khi kết thúc công việc lúc một mình vào buổi tối, The New York Time đã vô tình được tiết lộ về công việc mà ông muốn làm sau khi rời bỏ Nhà Trắng.

Đây là phần nội dung của bài viết có liên quan đến câu chuyện này:

“Có thời gian, để tưởng tượng về cuộc sống sẽ như thế nào bên ngoài Nhà Trắng. Ông Emanuel, người hiện là thị trưởng thành phố Chicago, chia sẻ rằng ông và Tổng thống Obama đã từng có ý định tới Hawaii và mở một sạp bán áo T-shirt. Tại đó, hai ông sẽ chỉ bán một loại áo có size M và màu trắng. Ước mơ của họ là không còn phải đưa ra các quyết định”.

“Đôi khi trong những cuộc họp tại Nhà Trắng, mà những vấn đề khó khăn chưa thể đưa ra cách giải quyết tốt nhất. Ông Emanuel quay sang Tổng thống Obama và nói ‘White”, còn ông Obama sẽ trả lời lại là ‘size M’. Sau đó hai ông mỉm cười với nhau”.

Ông Emanuel và Tổng thống Obama giống như hai người bạn thân.

Có lẽ vị Tổng thống đương nhiệm của nước Mỹ cũng đã quá mệt mỏi trước việc phải đưa ra những quyết định trọng đại. Đôi khi ông chỉ muốn một công việc đơn giản mà thậm chí không cần phải đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng như chúng ta muốn, đặc biệt là đối với Tổng thống Mỹ.

Những vị CEO công nghệ như Steve Jobs hay Mark Zuckerberg cũng luôn tìm cách để giảm số lượng những quyết định mà họ phải đưa ra trong ngày. Chính vì thế mà họ luôn mặc duy nhất một loại quần áo, để dành tâm trí cho những quyết định quan trọng khác của Apple hay Facebook.

Theo TVD

Trí Thức Trẻ

There is no slider selected or the slider was deleted.

Bài liên quan:

Obama kể về những lá thư tình thời trai trẻ... Obama nói ông không thể hiểu nổi những lá thư ông từng viết để tán tỉnh các cô gái thời sinh viên. Trong một cuộc phỏng vấn được công bố hôm 26/12,...
Hé lộ bài diễn văn nhậm chức của Tổng thống đắc cử... Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump được cho là đã chỉ định cố vấn Stephen Miller chuẩn bị bài diễn văn nhậm chức cho ông vào tháng 1 tới, báo Politico ...
Trump sắp đối mặt cuộc họp ‘vô cùng căng thẳ... Các lãnh đạo công nghệ Mỹ sắp gặp trực tiếp Tổng thống đắc cử Donald Trump và đây là tình thế khó xử vì họ từng phản đối gay gắt tư cách ứng viên Tổng...

Comments

comments

About Vương Quán

2 comments

  1. Tổng thống Obama đã từng kể về ước muốn sở hữu một đội bóng rổ tại NBA, cũng như những công việc từ thiện mà ông chưa có thời gian để làm. Nhưng có vẻ nhưng không phải hai công việc trên là lựa chọn hàng đầu của ông Obama khi rời ghế Tổng thống Mỹ.

  2. Courtney Smith^The picture of the shirt was the exact same which was wonderful. The reason why I gave it two stars is because it was not grey like the picture shows.. the design is in GREEN! Green is not what it was supposed to be and it does not look right as green. Plus you cannot return it&#44 only exchange.~4|Melissa weber^Great!~5|jade^I bought this shirt for my boyfriend for Christmas. We are huge Game of Thrones fans&#44 of course&#44 and he absolutely loves this shirt- he wears it all the time. It’s a nice quality for a good price. There were no delays&#44 or problems with the delivery; it came right on time. I made a good choice on this gift.~5|Jesse Litz^Letters and design are both blurry. Looks like a low resolution image was printed on the shirt. Very unprofessional.~4|Chelsea^This shirt my fianc has worn since I bought it and im going to buy another because it’s finally fading after having it for 6 months! He loves it and fits perfectly and has not shrunk!~5|Lorrainepm^This shirt was a gift for my fianc who is an avid fan of the TV show.He loved it. It fit well. It washed and dried fine.For the price I would recommend it (as long as you can incorporate free shipping).~5|Hashim Aljazzaf^The size and material are perfect&#44 but the print on the shirt is not clear&#44 as if it was washed too many times.~3|a. symetrical^Great shirt. Great quality. Great great isgreat great. Men’s small fits like a women’s medium~5|J Heat^I got this shirt for my dad. He is a big fan of the show and he loved the shirt. It fit perfectly and the shipping was fast.~5|Amazon Customer^Lost its shape after first wash~3|

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *