Mùa nào đẹp nhất để "xõa hết mình" ở đảo ngọc Phú Quốc? - DG news
Home / Du lịch / Di tích thắng cảnh / Mùa nào đẹp nhất để “xõa hết mình” ở đảo ngọc Phú Quốc?

Mùa nào đẹp nhất để “xõa hết mình” ở đảo ngọc Phú Quốc?

Mùa nào đẹp nhất để "xõa hết mình" ở đảo ngọc Phú Quốc? - 1

Đảo Phú Quốc, Việt Nam.

Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất ở miền Nam Việt Nam, nằm trên vịnh Thái Lan, gần biên giới với Campuchia.

Đảo Phú Quốc, còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, nổi tiếng với bãi biển cát trắng hoang sơ tuyệt đẹp và rừng nhiệt đới xanh mướt. Thời tiết ở đây ấm quanh năm, với nhiệt độ dao động từ 28 – 35 độ C trong tháng 4 và tháng 5.

Phần lớn các bãi biển đẹp nằm ở phía đông nam của đảo Phú Quốc bao gồm Bãi Sao gần thành phố An Thới. Di chuyển tới phía tây bắc của đảo, bạn có cơ hội trải nghiệm một bãi biển hoang sơ và yên tĩnh. Các bãi biển ở đây cũng là địa điểm lý tưởng dành cho du khách thích lặn bình khí.

Đảo Phú Quốc có một sân bay kết nối với tất cả các thành phố lớn ở Việt Nam. Du khách có thể dễ dàng tìm thấy chuyến bay tới hòn đảo từ thành phố Hồ Chí Minh. Một lựa chọn khác là di chuyển bằng phà biển từ Hà Tiên hay Rạch Giá.

Rời khỏi Hà Tiên, bạn sẽ có mặt tại làng chài Hàm Ninh trên đảo Phú Quốc sau khoảng 70 phút. Giá vé là 120.000 đồng/người/lượt.

Trong khi đó, thời gian di chuyển bằng phà từ Rạch Giá sẽ lâu hơn (khoảng 2 giờ 30 phút). Giá vé là 300.000 đồng/người/lượt.

Du khách nên tới Phú Quốc vào mùa đông và mùa xuân, vì mùa mưa ở đây kéo dài từ tháng 6 đến tháng 11 hằng năm.

Theo Huy Phong (Theo Globber) (Dân Việt)

Bài liên quan:

Kỳ nghỉ mùa thu lãng mạn ở Nhật của vợ chồng Trúc ... Sang Nhật đúng thời điểm lá đổ vàng chuyển đỏ, đôi uyên ương trai tài gái sắc đã có những ngày ngọt ngào bên nhau. ...
11 điều thú vị có thể “bạn đã biết” về tháp đồng h... Từ dòng sông Thames, nếu đã thoáng thấy bóng của đồng hồ Big Ben nghĩa là bạn đã thực sự đến Luân Đôn. Khi mặt trời lặn, bốn mặt đồng hồ màu nâu đỏ đu...
Tòa tháp đôi thay đổi màu sắc tại Trung Quốc... Thành phố Hàng Châu, Trung Quốc đang lên kế hoạch xây dựng một tòa tháp đôi có thể thay đổi màu sắc dựa vào vị trí người quan sát. Theo Business I...

Comments

comments

About phanmanh_tung