Chết cười với tượng Iron Man phiên bản cổ rụt ở TQ - DG news
Home / Giải trí / Chết cười với tượng Iron Man phiên bản cổ rụt ở TQ

Chết cười với tượng Iron Man phiên bản cổ rụt ở TQ

Chết cười với tượng Iron Man phiên bản cổ rụt ở TQ - 1

Tượng Iron Man phiên bản lỗi trong viên viên sáng tạo ở thành phố Trừ Châu, tỉnh An Huy, Trung Quốc.

Bức tượng cao 30m được xây dựng trong một công viên sáng tạo tại thành phố Trừ Châu, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Nhiều du khách tò mò đã chụp ảnh với công trình “nhái” nằm ngay cạnh một bản sao của tượng Nhân sư nổi tiếng ở Ai Cập.

Bức tượng mới được sơn hai màu đỏ và vàng theo nhân vật siêu anh hùng Ironman trong khi ngoại hình lại trông giống nhân vật người máy trong bộ phim nổi tiếng Transformers của Hollywood. Bản sao của tượng Nhân sư gần đó được xây dựng vào năm 2015 với chiều cao 2m.

Công viên sáng tạo được xây dựng bởi công ty văn hóa điện ảnh và truyền hình Changcheng. Tham vọng của công ty này là biến công viên thành “Disneyland của phương Đông”.

Chết cười với tượng Iron Man phiên bản cổ rụt ở TQ - 2

Bản sao của tượng Nhân sư được xây dựng vào năm 2015 với chiều cao 20m.

Bao gồm 6 khu chính, điểm nhấn của công viên là bản sao của các công trình nổi tiếng khắp thế giới như Bảo tàng Louvre ở Pháp, Đấu trường La Mã ở Rome và Cung A Phong thời Tần Thủy Hoàng.

Những hình ảnh của bức tượng mới xây dựng đã thu hút nhiều bình luận và chia chia sẻ trên các trang mạng xã hội ở Trung Quốc.

Một thành viên của mạng xã hội Weibo viết: “Đây là công viên sáng tạo hay không viên ăn cắp ý tưởng?”. Một cư dân mạng khác bình luận: “Các nhà xây dựng không được giáo dục và thiếu tính thẩm mỹ. Họ thậm chí không biết những điều đó”.

Đây không phải lần đầu tiên các công trình “nhái” được xây dựng ở Trung Quốc. Tháng 4 năm ngoái, một bản sao của tượng Nhân sư ở tỉnh Hà Bắc đã bị phá bỏ sau phàn nàn từ các quan chức Ai Cập.

Tháng 11.2016, nghệ sĩ Wendy Taylor từ Anh quốc đã cáo buộc công trình đồng hồ mặt trời lắp đặt gần sông Hoàng Phố ở Thượng Hải là bản sao của công trình nổi tiếng ở London.

Theo Huy Phong (Theo SCMP) (Dân Việt)

Bài liên quan:

Cận cảnh loài kiến sở hữu “bụng bia” c... Kiến mật - loài kiến trông giống ong nhưng không phải là ong, tưởng là mang mật nhưng lại… không phải là mật. Kỳ lạ loại kiến có bụng to như quả ...
Ứng dụng “biến hóa” ảnh chân dung thành nhân vật k... Một ứng dụng xử lý ảnh trên nền tảng Android và iOS với chức năng xử lý và ghép gương mặt của người dùng vào các nhân vật cổ trang và kiếm hiệp đang “...
Tìm được bí mật của 6 hình này thì công nhận bạn t... Nếu muốn tìm ra bí ẩn của 6 bức hình này, bạn phải biết kết hợp cả thị giác lẫn suy nghĩ logic mới được.  Người tài giỏi không chỉ đơn giản là người ...

Comments

comments

About phanmanh_tung