Cách tắt các thông báo nhạy cảm trên iPhone - DG news
Thứ Năm , Tháng Mười Một 23 2017
Breaking News
Home / Công nghệ / Điện thoại - Máy tính bảng / Cách tắt các thông báo nhạy cảm trên iPhone

Cách tắt các thông báo nhạy cảm trên iPhone

Nếu lo ngại người khác đọc được các thông báo quan trọng trên màn hình khóa, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để hạn chế.

Về cơ bản, việc hiển thị thông báo trên màn hình khóa giúp người dùng có thể đọc, trả lời, sao chép nội dung, mở hoặc xóa thông báo/tin nhắn mà không cần mở khóa thiết bị, tuy nhiên, điều này đôi khi cũng dễ làm lộ các thông tin nhạy cảm mà bạn không muốn người khác nhìn thấy.

Trước đây, bạn chỉ có thể vô hiệu hóa tính năng xem trước thông báo trên một số ứng dụng mặc định như Mail, Message (tin nhắn), Photos (hình ảnh) và Wallet. Tuy nhiên, nếu đang sử dụng iOS 11, người dùng có thể thực hiện việc tắt/bật thông báo trên mọi ứng dụng hoặc thiết lập mọi thứ sao cho phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào phần Settings (cài đặt) > Notifications(thông báo) > Show Previews (hiển thị bản xem trước). Tại đây, người dùng có thể thiết lập là Always (luôn luôn), When Unlocked (khi được mở khóa) và Never là tắt hoàn toàn thông báo trên màn hình khóa.

Tuy nhiên, nếu chỉ muốn tắt thông báo trên một số ứng dụng nhất định, bạn chỉ cần kéo xuống bên dưới, mở ứng dụng và vô hiệu hóa tùy chọn ShowPreviews (hiển thị bản xem trước). Ngoài ra, người dùng còn có thể tắt thông báo/âm thanh/biểu tượng của các ứng dụng thường xuyên làm phiền… và rất nhiều tùy chọn khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm trong quá trình sử dụng.

 

 

Nguồn: echip

 

Bài liên quan:

Apple sắp tung iPhone 7s, iPhone 7s Plus và một bả... Bộ ba iPhone này được thiết kế với mã lần lượt là D20, D21 và D22. Hai trong số ba thiết bị nhiều khả năng sẽ là cặp “siêu phẩm” iPhone 7s và iPho...
Màn hình 8K và sạc laptop không dây xuất hiện tại ... Trong khuôn khổ triển lãm CES 2017 đang diễn ra tại Las Vegas (Mỹ), Dell đã công bố những sản phẩm công nghệ mới của mình, đặc biệt là các dòng má...
Tại sao bạn nên dừng ngay việc dùng điện thoại để ... Hiện nay, nhiều người đều có thói quen sử dụng điện thoại di động để báo thức bởi tính tiện dụng của nó. Tuy nhiên, nếu muốn tinh thần và thể chất tho...

Comments

comments

About DG Training

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *