5 mẹo hay khi sử dụng Messenger trên iPhone - DG news
Thứ Năm , Tháng Mười Một 23 2017
Breaking News
Home / Công nghệ / Điện thoại - Máy tính bảng / 5 mẹo hay khi sử dụng Messenger trên iPhone

5 mẹo hay khi sử dụng Messenger trên iPhone

Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin có lượng người sử dụng đông nhất hiện nay, bên cạnh Facebook và WhatsApp.

1. Tắt thông báo trò chuyện

Nếu cảm thấy mệt mỏi vì âm thanh thông báo tin nhắn, bạn hãy vào Settings (cài đặt) > Notifications (thông báo), tìm đến ứng dụng Messenger và vô hiệu hóa tùy chọn Allow Notifications (cho phép thông báo). Kể từ lúc này, Messenger sẽ không phát ra âm thanh và hiển thị thông báo trên màn hình khi có tin nhắn mới.

 

Nếu chỉ muốn tắt thông báo của một cuộc trò chuyện bất kì, bạn hãy mở ứng dụng Messenger, vuốt từ phải sang trái và chọn Mute (ẩn), lựa chọn khoảng thời gian tương ứng hoặc chọn Until I turn it back on để tắt thông báo vĩnh viễn cho đến bạn bật trở lại.

2. Chặn tin nhắn

Trong một số trường hợp không thể Unfriend (hủy kết bạn) hoặc Unfollow (ngừng theo dõi) với một người nào đó, người dùng chỉ cần kích hoạt tính năng chặn tin nhắn để tránh bị làm phiền bằng cách mở ứng dụng Messenger, chạm vào ảnh đại diện ở góc trên bên trái, sao đó chọn Block (chặn) > Block Messages (chặn tin nhắn).

3. Tắt bớt các thông tin riêng tư

Mặc định, Facebook Messenger sẽ hiển thị thông báo kèm nội dung ngay trên màn hình khóa, nếu không muốn người khác đọc được, bạn hãy truy cập vào Settings (cài đặt) > Notifications (thông báo), tìm đến ứng dụng Messenger và vô hiệu hóa tùy chọn Show Preview (hiển thị trên trang bìa).

4. Gửi ảnh GIF, video và tất cả mọi thứ qua Messenger

Khi bấm vào biểu tượng dấu cộng trong cửa sổ trò chuyện, bạn sẽ thấy xuất hiện thêm một loạt các ứng dụng đặc biệt cho phép gửi ảnh động (GIF), vị trí, kế hoạch, video, chụp ảnh nhanh… với bạn bè bên cạnh các biểu tượng cảm xúc và sticker.

5. Sử dụng Messenger không cần tài khoản Facebook

Tại màn hình đăng nhập, bạn hãy nhấp vào tùy chọn Not on Facebook? và đăng nhập bằng số điện thoại đang sử dụng.

 

Nguồn: echip.com

Bài liên quan:

Cách tắt các thông báo nhạy cảm trên iPhone... Nếu lo ngại người khác đọc được các thông báo quan trọng trên màn hình khóa, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để hạn chế. Về cơ bản, việc hiển thị ...
Màn hình 8K và sạc laptop không dây xuất hiện tại ... Trong khuôn khổ triển lãm CES 2017 đang diễn ra tại Las Vegas (Mỹ), Dell đã công bố những sản phẩm công nghệ mới của mình, đặc biệt là các dòng má...
Samsung Galaxy S8 sẽ được tích hợp bút S Pen... Trước đó, nhiều tin đồn cũng khẳng định Galaxy S8 sẽ có màn hình lớn, cỡ 6 inch. Nếu điều này là thật, bút S Pen sẽ mang lại rất nhiều lợi ích khi...

Comments

comments

About DG Training

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *